Tác dụng điều trị của buồng oxy cao áp

Là phương pháp vừa điều trị vừa điều dưỡng: Vừa chữa bệnh vừa giúp người bệnh khỏe thêm là ưu việt lớn của oxy cao áp . Những người đang làm việc sinh hoạt bình thường khi sức khỏe suy giảm vì những lý do khác nhau : sau lao động trí lực, thể lực cường độ cao, sau ốm dậy ; các vận động viên sau luyện tập đặc biệt sau các đợt thi đấu, học sinh ôn thi ; thư giãn trong oxy cao áp sẽ giúp phục hồi sức khỏe nhanh.

con1464600614

+ Oxy cao áp là phương pháp sạch hầu như không có tác dụng phụ. Khi điều trị oxy cao áp chúng ta không đưa chất lạ vào cơ thể, mà dùng ngay oxy sẵn trong tự nhiên và rất cần, rất quen của cơ thể cho nên phương pháp này dễ tiếp nhận có thể dùng với đối tượng rộng rãi từ người già đến trẻ sơ sinh. Oxy cao áp không ảnh hưởng, không bị hạn chế khi đang điều trị bằng các phương pháp khác mà ngược lại có tác dụng hỗ trợ, tăng hiệu quả của các phương pháp điều trị này. 

+ Oxy cao áp là biện pháp chăm sóc sức khỏe ban đầu , phòng tránh bệnh. Dùng oxy cao áp tăng cường sức khỏe, tăng các chỉ số miễn dịch dịch thể, điều hòa vận mạch, thải độc, chống lão hóa…duy trì sức khỏe tốt sẽ phòng và chống được nhiều bệnh. Có nhiều bệnh mãn tính dễ xảy ra một số biến chứng. Việc chủ động phòng tránh những biến chứng này rất quan trọng

Phương pháp điều trị oxy cao áp

Nếu như áp lực môi trường của oxy cao thì oxy sẽ không dễ dàng kết hợp với hemoglobin, do đó mà hàm lượng oxy hòa tan trong máu sẽ tăng cao, sự vận chuyển qua các mao mạch sẽ hiệu quả hơn, sự vận chuyển tự do vào các các vùng nhỏ nhất của hệ thống tuần hoàn sẽ trở nên dễ dàng hơn, hoạt động của các tế bào sẽ được tăng lên.

Trong phương pháp điều trị oxy cao áp, oxy tinh khiết sẽ được đưa vào trong môi trường áp lực cao. Tăng số lượng oxy tập trung trong cơ thể và làm giảm tác động của sự thiếu hụt máu:

Những chỉ định được áp dụng phương pháp điều trị oxy cao áp:

Phẫu thuật thẩm mĩ, chỉnh hình
Giảm chứng phù nề, tái tạo lại tế bào sau khi vi phẫu, điều trị tổn thương cơ và xương khớp
Điều trị nội
Viêm phế quản, hen suyễn mãn tính, viêm phổi cấp tính do nhiễm độc, biến chứng của đột quỵ, xuất huyết não, nhồi máu não, xơ cứng động mạch, thiếu máu cục bộ ở tim, tiểu đường….
Phẫu thuật thần kinh
Mất trí nhớ tuổi già, tê liệt, đột quỵ, loạn thần kinh, tự kỉ, tâm thần phân liệt, đau đầu, đau nửa đầu
Phẫu thuật
Nhiễm trùng từ vết thương ngoài, tổn thương mô mềm cấp tính, loét, bỏng, các vấn đề về xương
Bệnh ngoài da
Mụn trứng cá, rộp da, zona thần kinh, rụng tóc..
Bệnh về mắt
Viêm võng mạc, viêm giác mạc
Bệnh lý khác
Bệnh thợ lặn, phục hồi chức năng ( hiện đang được sử dụng để điều trị cho rất nhiều vận động viện nổi tiếng), giảm stress, hồi phục sức khỏe, hoàn thiện chức năng thần kinh tăng khả năng tập trung, thúc đẩy sự trao đổi chất và tuần hoàn máu