Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HADIMED được thành lập vào năm 2011. Với toàn bộ thời gian hoạt động trong lĩnh vực Thiết bị y tế với ước muốn có thể giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân một cách tốt nhất.

Tại Việt Nam chúng tôi đã chọn ra những đối tác đến từ: Ý, SLOVAKIA, PHÁP, ĐỨC … Những nhà máy sản xuất trang thiết bị y tế lớn nhất, những sản phẩm hàng đầu trên thế giới mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

1. CHINESPORT là công ty của Ý, được thành lập từ năm 1976. Tên công ty là kết quả của việc kết hợp ban đầu của một từ tiếng Ý: ‘chinesiterapia’ (kinesitherapy) và ‘sport’. Có nghĩa là một sự thừa nhận với ‘văn hóa chuyển động’, như một đề nghị để phòng ngừa và chăm sóc

.

CHINESPORT ngày này là một công ty hàng đầu chuyên ngành trong một loạt các thiết bị phục hồi chức năng và các thiết bị hỗ trợ. Ngày nay CHINESPORT có mối quan hệ kinh doanh với hơn 50 quốc gia trên Thế Giới.

2. Chirana Progress Ltd  bắt đầu vào năm 1960 bằng việc thành lập bộ phận xây dựng Chirana Piešťany. Trong tháng 9 năm 1962 nhà máy mới đã được mở ra và phạm vi sản xuất được mở rộng bằng các thiết bị thủy liệu pháp như: Bồn thủy trị liệu, massage dưới nước di động, bồn tắm, bồn tứ chi, bồn điện phân, bàn tắm, massage dưới nước và lưới bong bóng. Các sản phẩm khác là băng ghế massage, inhalators và bồn tắm paraffin…

3.  Kinetec, sản xuất và phân phối trên toàn thế giới một loạt các sản phẩm phục hồi chức năng Chỉnh hình và Dịch vụ chữa bệnh. Một người tiên phong trong lĩnh vực này, Kinetec là một nhà lãnh đạo thế giới và cung cấp phạm vi đầy đủ nhất của các thiết bị thụ động chuyển động liên tục (MPC).
Những sản phẩm này được sản xuất tại Pháp, gần Charleville Mezieres ở Ardennes, và được bổ sung bằng đặc biệt phát triển các sản phẩm trên các chuyên gia y tế theo yêu cầu. Các nhóm Kinetec có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường phục hồi chức năng luôn lắng nghe khách hàng của mình. Kinetec đã đào tạo được một mạng lưới đặc quyền của nhà phân phối cho sản phẩm của mình, đảm bảo các cuộc biểu tình, tư vấn và dịch vụ sau bán hàng.