Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HADIMED được thành lập vào năm 2011. Với toàn bộ thời gian hoạt động trong lĩnh vực Thiết bị y tế với mục tiêu  giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân một cách tốt nhất.

Tại Việt Nam chúng tôi đã chọn ra những đối tác đến từ: Ý, SLOVAKIA, PHÁP, ĐỨC … Những nhà máy sản xuất trang thiết bị y tế lớn nhất, những sản phẩm hàng đầu trên thế giới mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

1. ZIMMER – Đức,

Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong y học kỹ thuật, Zimmer MedizinSysteme đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về hệ thống vật lý trị liệu. Các dòng sản phẩm nổi bật bao gồm: Thiết bị vật lý trị liệu, Các thiết bị tim mạch, Thiết bị chẩn đoán và Thiết bị thẩm mỹ

logo

 

 

 

2. CHINESPORT – Ý, được thành lập từ năm 1976. Tên công ty là kết quả của việc kết hợp ban đầu của một từ tiếng Ý: ‘chinesiterapia’ (kinesitherapy) và ‘sport’. Có nghĩa là một sự thừa nhận với ‘văn hóa chuyển động’, như một đề nghị để phòng ngừa và chăm sóc

.

CHINESPORT ngày này là một công ty hàng đầu chuyên ngành trong một loạt các thiết bị phục hồi chức năng và các thiết bị hỗ trợ. Ngày nay CHINESPORT có mối quan hệ kinh doanh với hơn 50 quốc gia trên Thế Giới.

3. Chirana Progress Ltd  bắt đầu vào năm 1960 bằng việc thành lập bộ phận xây dựng Chirana Piešťany. Trong tháng 9 năm 1962 nhà máy mới đã được mở ra và phạm vi sản xuất được mở rộng bằng các thiết bị thủy liệu pháp như: Bồn thủy trị liệu, massage dưới nước di động, bồn tắm, bồn tứ chi, bồn điện phân, bàn tắm, massage dưới nước và lưới bong bóng. Các sản phẩm khác là băng ghế massage, inhalators và bồn tắm paraffin…

chiranalogo

 

 

4.  Kinetec – Pháp: Nhà sản xuất các sản phẩm phục hồi chức năng với lịch sử phát triển hơn 40 năm kinh nghiệm. Được thành lập ban đầu bởi chuyên viên vật lý trị liệu M.Jean-Claude Pecheux., với các sản phẩm chủ lực là Thiết bị tập thụ động (CPM), sản phẩm được phân phối cho hơn 60 quốc gia.

Trong vài năm trở lại đây, Kinetec đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình với các thương hiệu như: Kinetec Kinevia – dòng thiết bị tập chủ động, Kinetec Kooler – Dòng thiết bị nhiệt trị liệu (nóng – lạnh)

Là một đại diện tiên phong trong lĩnh vực này, Kinetec là hãng sản xuất hàng đầu thế giới, cung cấp phạm vi đầy đủ nhất các thiết bị tập luyện thụ động liên tục (CPM).